blank

Carezone- thêm bạn, thêm quà – Đợt 2!

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH: “Carezone – Thêm bạn, thêm quà – Đợt 2!”

Tiếp nối thành công từ đợt 1 với hơn 500 đăng ký chỉ sau 2 tuần. Để lan tỏa các giá trị mà ứng dụng sức khoẻ Carezone mang đến với cộng đồng, từ 1/9/2021 đến 15/09/2021, Carezone tiếp tục triển khai chương trình “Carezone – Thêm bạn, thêm quà!” với hàng trăm phần quà tiền thưởng trao ngay cho mỗi người. Theo đó:

– Mỗi người khi giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký thành công app Carezone sẽ nhận ngay về tài khoản điện thoại của mình 20.000 VND. 

– Bạn bè, người thân của bạn đăng ký thành công từ link giới thiệu cũng sẽ nhận ngay 20.000 VND về tài khoản điện thoại. 

– Thời gian diễn ra chương trình: 01/9/2021 đến 15/9/2021 (hoặc khi trao hết 400 phần quà cho KH thường và 300 phần quà cho KH PrEP, tùy điều kiện nào tới trước). 

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

– Không áp dụng đồng thời với chương trình quà tặng khi cài đặt app khác. Nếu KH cài app nhận quà trực tiếp tại phòng khám theo chương trình quà tặng khác trước thời gian chốt quà thứ 2 hàng tuần, KH sẽ không nhận quà 20k vào tài khoản điện thoại nữa.

– Giới thiệu càng nhiều, quà tặng càng lớn. Mỗi người được giới thiệu tối đa 20 bạn, nếu vượt quá 20 bạn, người giới thiệu chỉ được nhận thưởng cho 20 bạn.

– BTC căn cứ theo SĐT tạo tài khoản thành công và SĐT người giới thiệu do khách hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản để tặng quà. Các số điện thoại đều phải là của Việt Nam và là số thật, BTC sẽ không trả thưởng và loại bỏ người tham gia nếu phát hiện các trường hợp giả mạo. Lưu ý, thông tin SĐT của bạn sẽ được bảo mật và BTC chỉ sử dụng thông tin đăng ký của bạn nhằm mục đích trả thưởng.

– Lưu ý: Quà tặng được tổng kết vào thứ 2 hàng tuần. Tham gia vào chương trình này nghĩa là bạn và bạn bè đã đồng ý để BTC liên hệ với bạn qua số điện thoại khi cần thiết để phục vụ mục đích trả thưởng.

blank

HƯỚNG DẪN BẠN BÈ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THEO CÁC BƯỚC SAU 

blank1. Gửi link tải app đến bạn bè thông qua Facebook, Zalo, Messenger, Email…

? Carezone cho Android: https://bit.ly/2SVNDKX

? Carezone cho iOS: https://apple.co/3d3IsPR

blank2. Mời bạn bè đăng ký tài khoản trên app Carezone 

Nhắc bạn bè nhập SĐT của bạn vào ô “SĐT người giới thiệu”. Chỉ khi bạn đã đăng nhập được vào app, hệ thống ghi nhận kết quả. Hướng dẫn bạn bè trải nghiệm các tính năng hữu ích trên app.

blank3. Nhận thưởng khi người được giới thiệu đăng ký thành công.

Thứ 2 hàng tuần chương trình sẽ tổng hợp danh sách và nạp tiền điện thoại vào SĐT của những khách hàng đăng ký và giới thiệu thành công. Bạn nhận được 20.000 VND x (nhân) số lần giới thiệu thành công. Người được bạn giới thiệu sẽ nhận 20.000 VND. Danh sách và trạng thái trao thưởng được cập nhật tại đây (chỉ công bố 4 số cuối SĐT).

 
 
 
blank 4. Carezone là gì – Có gì “hot” đang diễn ra trên Carezone

Carezone – Ứng dụng sức khoẻ toàn diện, cung cấp cho bạn kiến thức về HIV, STI, các dịch vụ và hỗ trợ liên quan; nơi giao lưu, gặp gỡ với những người đã sử dụng PrEP, tiếp cận viên/tư vấn viên… để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

⭐️ ⭐️ ⭐️ Tham gia Cuộc thi tìm hiểu về HIV, STI (Bệnh LTQĐTD) với tên Quiz hàng ngày, Hay là trúng – Phiên bản “Phải làm sao?” đang diễn ra tại mục “Giao lưu” từ 1/9-25/9 với cơ hội nhận quà cực cao.

———————-

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

Email: Support@carezone.vn
Hotline: 0904992110 (Ms. Mai)
Hoặc inbox fanpage: Xóm cầu vồng và Cô nàng gợi cảm

——————–

CẬP NHẬT KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH

Cập nhật đến 17h ngày 13/9, đã có 400/400 phần quà đã được trao cho KH Thường và 14/300 phần quà cho KH PrEP. BTC đã nạp tiền vào tài khoản của các bạn. Mời các bạn click vào link để xem danh sách chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top