Khởi động chiến dịch PrEP cùng tôi

Chiến dịch “PrEP cùng tôi” (PrEP with me), làn sóng truyền thông về PrEP mạnh mẽ của những thanh niên hiện đại đất Sài thành sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng  9, 2021. Chiến dịch truyền đi những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng giúp bạn và cộng đồng nâng cao nhận thức, sự tin tưởng và không còn ngại ngần khi sử dụng PrEP để bảo vệ mình khỏi HIV.

03 hoạt động chính trong chiến dịch:

1️⃣ Thử thách sáng tạo video về PrEP trên Tiktok @PrEPcungtoi

2️⃣ Livestream về PrEP định kì trên trang của các phòng khám, các nhóm cộng đồng như phòng khám Glink, Galant, Nhà Mình, AloCare, nhóm The Gate, Gia Tộc Rồng, Sắc Màu Cuộc Sống, The Moon. Các bạn cũng có thể theo dõi các livestream này thông qua các chia sẻ trên Xóm Cầu Vồng, Cô Nàng Gợi Cảm, và Life Centre Vietnam.

3️⃣ Biệt đội PrEP trên Blued với các lần online định kì trên ứng dụng Blued. Nếu bạn thấy ai dùng khung avatar “PrEP cùng tôi”, thì đấy chính xác là một thành viên biệt đội PrEP. Đừng ngần ngại nhắn tin cho biệt đội để được giải đáp về mọi vấn đề về HIV, nhất là PrEP – biện pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV bằng thuốc – cực chính xác, cực nhanh.

“PrEP cùng tôi”, nếu bạn chưa PrEP, hãy tham để hiểu và quyết định, còn nếu bạn đã PrEP, hãy cùng chúng tôi truyền đi những thông điệp tích cực này bạn nhé.

Theo dõi những thông tin hữu ích về PrEP và cập nhật về chiến dịch “PrEP cùng tôi” tại:

? Facebook page: Xóm cầu vồng

? Facebook page: Cô nàng gợi cảm

? Website: Xomcauvong.com

? Ứng dụng Carezone: Android: https://bit.ly/2SVNDKX ; iOS: https://apple.co/3d3IsPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top